1. Hệ thống thoát nước được xem quan trọng như là hệ thống tiêu hóa của con người và cũng là hệ thống có khối lượng chiếm trong con người lớn nhất.
  2. Trong xu thế hội nhập như ngày nay, Việt Nam ngày còn phát triển theo nền văn minh của thế giới thì quan điểm về hệ thống về hệ thống thoát nước là tiêu chí hàng đầu của một ngôi nhà mới. Vì vậy các vật liệu sử dụng cho hệ thống thoát nước phải được chọn lựa hết sức kỹ lưỡng, chống nghẹt chống mùi, sản phẩm không những bền thoát nước tốt mà còn mang tính thẩm mỹ cao.
  3. Như chúng ta đã biết, hệ thống thoát nước nằm âm trong tường nên rất dễ gặp các trường hợp tắt nghẽn và cũng khó khăn trong việc bảo trì. Việc vô ý để rác, các vật lạ rơi vào đường ống hay việc một số người cố ý nọng rác vào phểu thu sàn sẽ gây tình trạng tắt nghẽn đường ống là điều không thể tránh khỏi.
  4. Không những vậy trong sinh hoạt hàng ngày của con người thì nhu cầu đi vệ sinh của con người cũng liên quan đến hệ thống thoát

Trên đây là thống kê nhu cầu bình thường của một người nhưng nếu là gia đình có từ 2,3… thành viên trở lên hay các tòa nhà cao ốc, công ty, xí nghiệp thì số lần sẽ tăng lên gấp nhiều lần

 


LƯU Ý

Quan niệm người Việt Nam cũng như phần lớn các nước đang phát triển đều không coi trọng những Hệ thống thoát thải âm tường và thậm chí coi thường hơn trong khi những vật dụng trang trí trong nhà lại rất trân trọng. Nhưng dần dần Thực tế hư hỏng sau nhiều năm cho thấy, việc hệ thống thoát thải nhanh hư hỏng do cách sử dụng, mùi hôi thối bốc lên vì nắng nóng và thói quen không kiểm tra định kỳ, nên khi Hệ thống ống thoát thải bị vỡ làm ảnh hưởng và xáo trộn toàn bộ sinh hoạt gia đình trong thời gian dài. Hơn nữa, ngày nay số lượng phòng tắm, nhà vệ sinh, bếp được lắp đặt hơn xưa rất nhiều vì vậy hệ thống thoát nước thải ngày càng phức tạp và đa năng hơn

SNOW là hệ thống thoát thải của SINGAPORE (đất nước có cùng khí hậu và phát triển theo tiêu chuẩn Châu Âu) được nghiên cứu, phát triển và sản xuất dựa trên hệ tiêu hóa của Cơ thể con người gồm Ống thoát nước thải, Ống thoát Phân, Ống lấy khí để giúp cho ngôi nhà tiêu hóa và thoát thải sinh hoạt tốt cũng như có giải pháp giải quyết nhanh chóng khi gặp sự cố.

Nếu có bất kỳ thắc mắc và tìm hiểu hệ thống chi tiết, Quý khách vui lòng liên lạc để được tư vấn chu đáo hoặc tới Showroom trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Chân thành cám ơn.