ĐẶC TÍNH

1. AN TOÀN, KHÔNG CHÁY NỔ

An toàn khi lắp đặt và chống cháy nổ trong các công trình lớn vì không cần hàn điện. Hơn thế nữa, Khi thay đổi thiết kế trong bản vẽ Cùm nối ống Weifang đều có thể dễ dàng thay đổi cách lắp nối ống.

 

2. LẮP ĐẶT NHANH CHÓNG

Nhờ giảm số lượng nhân công trong việc hàn điện để nối các ống gang lại với nhau vì vậy các nhà thầu có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí nhân công. Trong khi đó các dự án còn phải đối mặt với quá trình sửa chữa, tháo lắp khi gặp sự cố, dễ bảo trì hệ thống khi có sự cố.

 

3. CHỊU ÁP LỰC CAO

Các phụ kiện của Victaulic_Weifang 100TONG có áp lực là việc rất cao từ 300psi đến 750psi (21-53kg/cm2). Gang thép được nung chảy đến hàng ngàn độ C và khuôn và để nguội, vì vậy độ bền cũng như khả năng chịu áp lực cao đều đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế.

 

4. ĐỆM CAO SU CHỊU NHIỆT

Đệm cao su hoặc ron cao su là mối quan tâm và lo lắng hàng đầu của các công trình, vì đệm cao su sẽ rất dễ bị biến dạng và chảy dẻo trong quá trình sử dụng liên tục với áp lực cao.

Vì vậy bộ phận nghiên cứu và sản xuất thành công vòng đệm cao su có khả năng chịu nhiệt độ rất tốt (từ -34°C +150°C).

 

   TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM
   THAM QUAN

Bumen tới thăm nhà máy Weifang 100 Tong trong những ngày mà người dân Trung Hoa đang chuẩn bị cho Năm mới tết nguyên đán. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn được công ty đón tiếp vui vẻ và ấm cúng. Sau buổi trò chuyện ngắn, chúng tôi được Quản lý dẩn đi và hướng dẫn tham quan tận tình. Sau đây là những hình ảnh về chuyến đi: