ĐẶC TÍNH

1. CHỐNG CÔN TRÙNG + MÙI HÔI

Trong môi trường sống càng đông đúc của các thành phố lớn, lượng chất thải khổng lồ từ cá nhân, gia đình và xã hội đã tạo nên một môi trường phát triển cho côn trùng và các loài gặm nhắm. Gián, chuột, rận, muỗi, rết là những loài mà không ai mong muốn những con này tồn tại trong ngôi nhà và môi trường sống của mình. Vì vậy, BUMEN đã cho nghiên cứu, sản xuất và kết hợp với bộ chống mùi, côn trùng, chuột. Như vậy, bạn đã có thể yên tâm về ngôi nhà của bạn đã được bảo vệ.

 

2. RĂNG LƯỢNG GIÁC

Tính năng thoát nước tốt, ngăn rác.

Tóc, sợi vải, những cọng rác dài là nguyên nhân gây nên vón cục và thường không trôi đi được, vì vậy Phễu thoát nước sàn BUMEN S.S được thiết kế với răng lược ngăn tóc và các cọng rác dài trôi vào hệ thống thoát nước. Sản phẩm này được thiết kế để lắp đặt trong phòng tắm, những nơi chà rửa hoặc giặt quần áo. Hơn thế, sản phẩm giúp bạn dễ dàng vệ sinh bất cứ lúc nào và yên tâm hơn.

 

3. VẬT LIỆU CỨNG CHẮC

Thân và nắp phễu bằng Inox 304 không gỉ (không lẫn lộn tạp chất), được gia công Tỉ mỉ, Chắc chắn, BềnĐẹp.

BUMEN nhận thấy rằng phần lớn chất lượng thép không gỉ INOX của sản phẩm Phễu thoát nước sàn trên thị trường đều không tốt, có lẫn nhiều tạp chất, dễ biến dạng sau thời gian ngắn sử dụng. Vì vậy, nguyên vật liệu INOX phải trải qua một qui trình kiểm tra và sàn lọc kỹ lưỡng trước khi được đưa vào qui trình sản xuất. Sau khi thành phẩm, sản phẩm BUMEN S.S phải trải qua trình kiểm tra lực thoát nước và chịu lực để xem sản phẩm có biến dạng hay không.

Vì vậy chúng tôi tự tin vào chất lượng hoàn thiện của sản phẩm BUMEN S.S với một chi phí hợp lý.

 

   TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM


Nhằm đáp ứng nhu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ cao cho các công trình căn hộ, văn phòng, khách sạn.v.v… chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất phễu thu sàn với nhãn hiệu Bumen S.S ( Thép không gỉ ) bằng Inox 301, 304, 316 với tính năng vượt trội.

Chất liệu Đặc biệt

  1. Thân và Nắp phễu được làm bằng INOX 301, 304, 316 dày, không gỉ (không lẫn lộn tạp chất), được gia công tỉ mỉ, chắn chắn, bền và đẹp
  2. Có khả năng chống: Muỗi, Gián, Côn trùng, Chuột
  3. Thoát nước tốt, Ngăn rác gây tắt nghẽn

Bumen cũng là một nhà thầu đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cấp thoát nước chúng tôi hiểu rằng việc chọn phễu thu sàn tưởng chừng nhỏ nhặt, đơn giản nhưng thực tế không dễ dàng vì phễu thu sàn được chọn phải đẹp, bền, thoát nước tốt và đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật khác nhưng giá thành phải hợp lý.

Từ những quan tâm trên, chúng tôi đã đầu tư nghiên cứu và cho sản xuất các mẫu phễu thu sàn với nhãn hiệu Bumen S.S luôn đảm bảo các tiêu chí khắt khe của khách hàng.

Phễu thu sàn BUMEN SS sẽ làm thỏa mãn được yêu cầu của các nhà Đầu tư, Tư vấn cùng các nhà thầu xây dựng. Đồng thời là người bạn đồng hành cùng các dự án.

Với tiêu chí “Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng là mục đích kinh doanh của chúng tôi”, chúng tôi không ngừng cải tiến và luôn lắng nghe, ghi nhận những ý kiến đóng góp của quý khách hàng nhằm ngày một hoàn thiện hơn.

   SỰ KIỆN


Sản phẩm BUMEN S.S được ra mắt thị trường vào đầu tháng 3/ 2014, dự án RIVIERIA POINT | quận 7 đã tin tưởng và lắp đặt 4.240 chiếc phễu thoát nước sàn cho 3 lốc tòa nhà cao tầng đầu tiên của dự án.

Là kiểu mẫu của một khu dân cư hiện đại và tiện nghi, tại RIVIERA POINT, mọi nhu cầu của cuộc sống luôn trong tầm tay của bạn. Với bốn tầng trung tâm thương mại, các cửa hiệu và nhà hàng ven sông mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm và ẩm thực tuyệt vời.

Thỏa sức lựa chọn tại khu mua sắm hay thưởng thức nhiều phong cách ẩm thực độc đáo dọc đường bách bộ ven sông… Hãy sẵn sàng cho những khám phá bất tận tại Trung tâm Thương mại Rivier Point. Với sự phong phú và đa dạng cho những lựa chọn về thể thao và giải trí, Riviera Point thật sự là điểm đến lý tưởng cho cuộc sống của bạn.