ĐẶC TÍNH

1. KHÔNG BIẾN DẠNG

SINGAPORE và VIET NAM là hai đất nước có môi trường nhiệt đới tương đương nhau, nên sản phẩm ống SNOW đã được nghiên cứu kỹ lưỡng về khả năng chịu nhiệt bền bỉ theo thời gian. Giống như các thương hiệu xe hơi Nhật Bản luôn phù hợp với môi trường sử dụng ở Việt Nam hơn là các thương hiệu xe đến từ Đức.

Môi trường nhiệt đới tác động rất lớn sự biến dạng các đường ống và nảy sinh ra nhiều vấn đề nan giải trong quá trình sử dụng, và đều này càng ảnh hưởng nghiêm trọng nếu hệ thống cấp thoát nước được lắp đặt âm tường trong các công trình lớn.

 

2. CỬA CHỐNG TẮC NGHẼN

Đây là 1 đặc tính kỹ thuật tạo sự thuận lợi cho người sử dụng khi gặp sự cố. Phụ kiện được thiết kế có miệng kiểm tra “Nắp thông tắc” để dễ dàng trong trường hợp tắc nghẽn hệ thống

Chính vì lẽ đó mà ống SNOW đã nghiên cứu sao cho các vật lạ dễ bị nghẹt trong đường ống sẽ bố trí một nắp thông tắc để có thể lấy vật lạ ra một cách dễ dàng và thuận tiện.

Thương hiệu ống SNOW! Là thương hiệu Ống Cấp Thoát Nước được kiểm định và sản xuất theo tiêu chuẩn cao của Bộ xây dựng Singapore. Các thương hiệu Made in Singapore được thế giới công nhận là những thương hiệu quốc gia có hệ thống làm việc uy tín và chất lượng.

 

3. KẾT NỐI KHÍCH + CHỐNG RÒ RỈ

Thói quen sử dụng của người Việt Nam trong hệ thống cấp thoát nước là lựa chọn các loại vật liệu rẻ và đẹp, nhưng lại quên đi đặc tính kỹ thuật về độ bền và tuổi thọ của hệ thống.

Chính vì lẽ đó mà người tiêu dùng luôn đối mặt với sự rò rỉ hay bể ống nước trong hệ thống cấp thoát nước của căn nhà cũng như là hệ thống cấp thoát nước của công trình lớn.

Và khi xảy ra các tình trạng trên, khách hàng thường phải chắp vá hay phải đập tường để lắp hệ thống cấp thoát nước mới. Điều này làm cho khách hàng vừa tốn thêm rất nhiều chi phí và công sức cũng như sinh hoạt của chính mình.

 

4. CHỐNG MÙI HÔI VÀ CHUỘT

Một đất nước nhiệt đới như ở Việt Nam cũng như phần đông các nước ở Châu Á thì Chuột, Gián, Muỗi sinh sôi và chui ra từ các đường ống nước là nỗi ám ảnh đến sinh hoạt của rất là nhiều hộ gia đình và người dân.

Không những vậy mà người tiêu dùng còn phải mua đủ thứ vật dụng để có thể tiêu diệt côn trùng trong suốt thời gian sinh sống. Chưa hết các hộ gia đình lại phải chịu đựng các mùi hôi thối từ các ống cấp thoát nước bốc mùi khó chịu sau thời gian ngắn sử dụng

Chính vì lẽ đó mà Ống và phụ kiện SNOW đã được nhiên cứu và phát triển để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu bền và giúp cho người tiêu dùng không phải lo lắng thêm bất cứ điều gì sau khi đã lắp hệ thống cấp thoát nước công nghệ mới.

 

5. GÓC THOÁT 88°

Đây là đặc tính kỹ thuật nổi trội của ống SNOW, với các góc nối không phải là 90° mà là 88°. Với góc thoát giao nhau được tính toán kỹ lưỡng sẽ là cho dòng nước thoát tốt, nhanh và mạnh hơn. Vật bị kẹt ở góc 88° sẽ thoát hơn là góc 90°.

Đây là đặc điểm kỹ thuật vượt trội mà ống SNOW đã nghiên cứu và được cấp giấy phép công nhận kỹ thuật cao.

 

6. BỀ MẶT TRƠN LÁNG

Bề mặt trong ống cũng là mộ trong những nguyên nhân giúp nước thoát nhanh hơn. Với bề mặt được làm trơn bóng và láng. hơn thế nữa bề mặt trong của ống cũng như chất liệu chịu được tác động va chạm của rác và các chất thải hóa học. Ví dụ: Đặc tính kỹ thuật này sẽ giúp cho Bồn cầu vệ sinh thoát một cách nhanh chóng.

 

7. ỐNG THÔNG HƠI GIÚP THOÁT NƯỚC

Khi dội nước cầu tiêu nghe tiếng “Bụp bụp” và mùi hôi xộc lên là do hệ thống thoát nước thiếu đường ống dẫn khí để thoát hơi và giúp thoát nước nhanh chóng. Khi nước thải và phân thoát không được do bị bí khí trong đường rất dễ dẫn tới tình trạng thoát nước chậm, tiếng bụp bụp cùng mùi hôi, nếu áp lực thoát nước cao mà khí không thông có thể dẫn tới vỡ ống.

 

8. NHIỀU HƯỚNG KẾT NỐI VÀO 1 CHỖ

Đây là một trong những đặt tính nổi trội của SNOW Fitting, Nhằm giảm số lượng phụ kiện và chi phí, nhiều đường ống đi từ nhiều hướng khác nhau có thể kết nối vào một vị trí nhưng vẫn đảm bảo thoát nước tốt và phát huy tối đa đặc tính của SNOW Fitting.

 

   TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM
   VIET BUILD 2010


TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIET BUILD 2010

Trong những năm vừa qua, với sự nền kinh tế phát triển nói chung và nghành xây dựng nói riêng. Chúng tôi Là một công ty tư nhân hoạt động từ năm 1993, Bumen giờ đây đã là một nhà nhập khẩu và phân phối trên thị trường Việt Nam trong suốt hơn 15 năm qua cho thương hiệu ống nhựa uPVC Snow sản xuất tại Singapore. Các sản phẩm của Snow luôn đảm bảo về chất lượng, đa dạng về mẫu mã

Ống uPVC Snow được sản xuất theo tiêu chuẩn: BS5255, BS4515, BS3505 ( Tiêu chuẩn Anh); SS213 (Singapore) và AS1415, AS1477 ( Tiêu chuẩn Úc)…. v..v. Để phục vụ trong nghành xây dựng trong nước và nước ngoài . Vào năm 2011 công ty Bumen có tham gia “ Hội Chợ Triển Lãm Quốc tế” giới thiệu về các sản phẩm của mình. Đây là những hình ảnh triển lãm.